Hỗ trợ khách hàng VEGAN - Trầm Hương Thuần Chay

Hỗ trợ khách hàng

Thanh Toán

Các phương thức thanh toán khi mua hàng Online trực tuyến tại tramhuongthuanchay.com gồm: Thanh toán chuyển khoản, nhận hàng thanh toán hoặc giao dịch qua ATM.

1. THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
Quý khách có thể thanh toán cho nhân viên khi nhận hàng, đảm bảo nhận được hàng hoá rồi mời thanh toán tiền. Khi nhận hàng, quý khách thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

2. THANH TOÁN QUA NGÂN HÀNG
 + Ngân hàng dang-cap-nhat-nganhang
 + Số tài khoản: dang-cap-nhat-stk
 + Chủ tài khoản: dang-cap-nhat-ctk

Lưu ý: Quý khách có thể để lại thông tin liên hệ trong phần nội dung chuyển tiền để Lido dễ dàng liên hệ và giao hàng trong thời gian sớm nhất.

3. THANH TOÁN QUA ATM

Quý khách có thể đến các cột ATM bất kỳ của ngân hàng Vietcombank hoặc Vietinbank để chuyển khoản tiền thanh toán theo thông tin sau:

a. Ngân hàng dang-cap-nhat-nganhang:

+ Số tài khoản: dang-cap-nhat-stk
+ Chủ tài khoản: dang-cap-nhat-ctk

b. Tài khoản Viettinbank:

+ Số Tài khoản: dang-cap-nhat-stk
+ Chủ tài khoản: dang-cap-nhat-stk

4. MỘT SỐ LƯU Ý
a. Nếu chọn hình thức chuyển khoản trước, sau khi chuyển khoản thành công, bạn vui lòng gửi email đến địa chỉ tramhuongthuanchay.com@gmail.com hoặc nhấc máy gọi ngay 0903 202 646 để Lido tiến hành gửi hàng cho quý khách.

b. Nếu quý khách chọn chuyển khoản ATM, quý khách hàng vui lòng chụp ảnh hóa đơn của ATM và gửi đến hộp thư tramhuongthuanchay.com@gmail.com để chúng tôi kiểm tra và tiến hành gửi hàng nhanh nhất.

Trong quá trình đặt hàng, nếu có gì cần giải đáp, quý khách vui lòng gọi ngay 0903 202 646 để Lido giải đáp ngay lập tức. Xin cảm ơn!
  • Thanh Toán
  • By Admin
  • 29/05/2023
  • 4185 views

Bài viết khác

Giỏ hàng

Bạn hãy đặt hàng sớm để được món đồ yêu thích

Facebook call zalo call