Tổng hợp tất cả Kiến thức Trầm Hương, chia sẻ tìm hiểu

Kiến thức Trầm Hương

Ý nghĩa vòng tay Trầm Hương bạn đang đeo - Trầm Hương Thuần Chay

Ý nghĩa vòng tay trầm hương đối với cuộc sống con người cực kỳ đa dạng. Như đã biết, vòng trầm hương là một sản phẩm được chế tác từ trầm hương quý giá. Do đó, không chỉ là một vật trang sức thì vòng trầm hương còn mang rất nhiều ý nghĩa cũng như lợi ích cho người đeo. 

Không chỉ là vẻ đẹp, không chỉ là giá trị sức khỏe của chiếc Vòng Trầm hương. Ý nghĩa vòng Trầm hương chính là ở tính phong thủy, tâm linh, cũng như cách sử dụng của mỗi người.

I. Tìm hiểu vòng tay trầm hương

Vòng tay trầm hương là sản phẩm được tạo ra từ gỗ trầm hương nguyên chất. Đây là một loại gỗ đặc biệt, có mùi thơm đặc trưng mà không có loại gỗ nào trên thị trường hiện nay sánh bằng. Hương thơm gỗ trầm hương hội tụ đầy đủ sự tinh tế, mộc mạc và giản dị nhất.

Ý nghĩa vòng tay Trầm Hương
 
Ý nghĩa vòng tay Trầm Hương bạn đang đeo

Chính vì vậy mà các sản phẩm vòng tay gỗ trầm hương rất được ưa chuộng. Không chỉ vậy, cũng chính nhờ những công dụng tuyệt vời được người đời ví như vật phẩm tinh hoa của tạo hóa mà vòng tay trầm hương chắc chắn sẽ là món vật phẩm phong thủy nên có của bất kỳ ai.

Ý nghĩa vòng tay trầm hương đối với sức khỏe
Khi đeo vòng trầm thường xuyên sẽ mang đến rất nhiều ý nghĩa về mặt sức khỏe. Mùi hương phát ra từ vòng trầm hương có thể giúp bạn an thần, ngủ ngon, giảm căng thẳng, mệt mỏi, giảm lo âu.

Ý nghĩa vòng tay Trầm Hương

Ý nghĩa vòng tay trầm hương đối với sức khỏe

Đeo vòng trầm hương sẽ giúp bạn tăng được sức đề kháng. Ngoài ra ngửi vòng trầm thường xuyên sẽ hỗ trợ hệ hô hấp và hệ thần kinh.

Ý nghĩa vòng tay trầm hương trong làm đẹp, trang sức vòng tay
Ý nghĩa trầm hương khi được chế tác thành vòng là một món trang sức có giá trị về mặt thẩm mỹ lẫn phong thuỷ. Khi sử dụng vòng trầm hương sẽ thể hiện được sự tinh tế sang trọng cũng như đẳng cấp của người đeo đồng thời mang đến những ý nghĩa đặc biệt về phong thuỷ, giúp người đeo tránh được các vận xủi rủi, gặp được nhiều điều may mắn

Ý nghĩa vòng tay Trầm Hương

Ý nghĩa vòng tay Trầm Hương là món trang sức sang trọng đơn giản

Ý nghĩa vòng tay trầm hương trong phong thủy
Một trong những ý nghĩa vòng trầm hương nổi bật nhất là về mặt phong thủy. Đeo vòng trầm hương sẽ giúp bạn xua đi những điều không may mắn, tà khí, tránh được xui xẻo.


Ý nghĩa vòng tay Trầm Hương

Theo quan niệm dân gian vòng trầm hương có ý nghĩa mang lại may mắn, sự thuận lợi trong làm ăn kinh doanh, sức khỏe dồi dào và gia đạo bình an.

Là món quà tặng ý nghĩa, tinh tế
Bạn có thể sử dụng vòng trầm hương như một món quà ý nghĩa dành cho người thân bạn bè, hoặc đối tác. Đây sẽ là một món quà thể hiện được sự tinh tế, mong muốn gửi gắm những lời chúc tốt đẹp đến cho những người bạn quan tâm.

Ý nghĩa vòng tay Trầm Hương

Vòng tay trầm hương còn là món quà dành cho người thân bạn bè
II. Ý nghĩa vòng tay trầm hương về vị trí đeo
Để vòng trầm hương có thể phát huy được tác dụng của nó thì bạn cần phải biết cách đeo vòng trầm hương sao cho phù hợp. Trên thực tế, vòng trầm hương có thể đeo được bằng cả hai tay. Nhưng tùy theo những hoàn cảnh mà sẽ có cách đeo vòng sao cho thích hợp.

Đeo vòng trầm bên tay Trái
Ý nghĩa vòng trầm hương khi bạn đeo vào tay trái là vật mang lại may mắn, thu hút tài lộc . Bạn nên đeo vòng trầm hương tay trái trong các trường hợp như hội họp quan trọng, lễ khai trương hay các dịp đám tiệc, sự kiện.

Ý nghĩa vòng tay Trầm Hương
 
Ý nghĩa vòng tay trầm hương khi đeo tay trái , tay phải
Đeo vòng trầm bên tay Phải
Khi đeo vòng tay trầm hương tay phải nó sẽ phát huy tác dụng như một tấm lá chắn bảo vệ bạn khỏi những điều không may mắn. Bạn nên đeo vòng trầm hương vào tay phải khi:

Đi đến những nơi có tà khí nặng nề như đám tang, bệnh viện, những khu rừng sâu, khu nghĩa trang
Đi đến những nơi nguy hiểm: tù giam hoặc toà án
Tuyệt đối không được đeo 2 tay vì trong phong thuỷ, việc đeo cả 2 vòng ở 2 tay có ý nghĩa là bị còng tay, còng số 8. Điều đại kỵ trong phong thuỷ này sẽ tác động tới tài lộc và sức khoẻ của người đeo.

III. Ý nghĩa về số hạt của vòng tay trầm hương
Theo quan niệm Luân hồi: theo vòng luân hồi “sinh – lão – bệnh – tử”, sinh là 1, lão là 2, bệnh là 3, tử là 4. Do đó, khi chọn vòng đeo người ta thường chọn số hạt chia 4 dư 1 (như 13,17,21,…) vì lúc đó sẽ rơi vào cung “Sinh” và tránh chọn số hạt chia hết cho 4 (tử) mang ý nghĩa chấm dứt.

Ý nghĩa vòng tay Trầm Hương

Ý nghĩa số hạt của vòng tay trầm hương

IV. Ý nghĩa của vòng tay trầm hương
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu vòng trầm hương khác nhau để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình.

Ý nghĩa vòng trầm hương 108 hạt
Vòng trầm hương 108 hạt là 1 trong những sản phẩm phổ biến nhất. Vòng 108 hạt được làm từ trầm hương cao cấp mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp về phong thuỷ. Ý nghĩa của vòng trầm hương 108 hạt là giúp con người tránh được 108 muộn phiền theo quan điểm của Phật Giáo. Ngoài ra mùi hương phát ra từ chiếc vòng sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn, ngủ ngon.

Ý nghĩa vòng tay Trầm Hương

Ý nghĩa vòng tay Trầm Hương 108 hạt

Ý nghĩa vòng trầm hương bọc Vàng, mix đá
Để cho vòng trầm có thể tăng thêm giá trị và sự tinh tế thương người ta sẽ bọc vàng cho nó. Vòng trầm hương bọc vàng sẽ mang đến may mắn tài lộc và sự thịnh vượng cho người đeo.

Ý nghĩa vòng tay Trầm Hương

Vòng tay trầm hương mix đá

Ý nghĩa vòng tay trầm hương Tỳ hưu
Ý nghĩa vòng trầm hương Tỳ hưu là mang đến sự sang trọng. Vòng trầm hương Tỳ hưu có khả năng mang lại may mắn, tài lộc và những điều tốt lành. Vòng tay trầm hương Tỳ Hưu vàng không chỉ có giá trị cao về mặt tâm linh là che chở và bảo vệ cho gia chủ, mà còn toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp, nổi bật.

  • Ý nghĩa vòng tay Trầm Hương bạn đang đeo - Trầm Hương Thuần Chay
  • By Admin
  • 30/09/2023
  • 186 views

Bài viết khác

Giỏ hàng

Bạn hãy đặt hàng sớm để được món đồ yêu thích

Facebook call zalo call