Tổng hợp tất cả Kiến thức Trầm Hương, chia sẻ tìm hiểu

Kiến thức Trầm Hương

Vòng tay Trầm Hương Thuần Chay hợp mệnh gì, hợp với tuổi nào ?

Không chỉ là vẻ đẹp, món trang sức thời thượng. Vòng tay Trầm Hương Thuần Chay còn ẩn chứa điều đặc biệt ở bên trong đó là tính tâm linh và phong thủy của Trầm Hương. Vậy vòng tay Trầm Hương hợp với mệnh gì, hợp với tuổi nào? Sau đây cùng Trầm Hương Thuần Chay tìm hiểu nha.

Vòng tay Trầm Hương Thuần Chay hợp với mệnh gì, tuổi nào ?

Vòng tay Trầm Hương hợp với tất cả các tuổi. Trầm Hương mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Trầm Hương được xem như tinh hoa của trời đất mang lại vận tốt may mắn.

Vòng tay Trầm Hương hợp với tuổi, mệnh nào

Vòng tay Trầm Hương Thuần Chay Hợp với mệnh, tuổi nào 

Vì vậy vòng tay nguyên bản hay đínhh charm hợp với tất cả các tuổi. Ngoài ra có các charm đặt biệt như Phật Bản Mệnh ứng với các tuổi khác nhau.

Tuy nhiên, để vòng trầm phát huy hết công dụng, tinh phong thủy của nó chúng ta thường lựa chọn vòng theo mệnh. Vậy cách chọn vòng tay hợp với mệnh như thế nào ? .

Vòng tay Trầm Hương Thuần Chay hợp với mệnh nào ?

Vì vòng tay Trầm Hương là vật phong thủy phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi cung mệnh. Và vòng tay Trầm Hương phù hợp với nam và nữ.

Vòng hợp với tuổi, mệnh nào

Vòng tay Trầm Hương Thuần Chay phù hợp với nam và nữ

Như vậy vòng tay Trầm Hương Thuần Chay hợp với 5 cung mệnh ngủ hành Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ đều sử dụng vòng trầm rất tốt. 
Vòng tay trầm hương thuần chay hợp với mệnh gì
Vòng tay trầm hương thuần chay hợp với mệnh gì

Mệnh Kim có đeo vòng tay Trầm Hương được không?

Người mệnh Kim đeo vòng Trầm Hương nguyên bản được nha. Để phát huy hết công dụng thì bạn nên đính charm màu bản mệnh sẽ mang đến nhiều tài lộc, may mắn. Đó là màu trắng, tượng trưng cho kim loại. Ngoài ra còn có màu tương sinh với mệnh Kim gồm vàng, ghi xám, nâu đất. Những màu này còn mang đến nhiều vận may về nhiều khía cạnh và có tác dụng chiêu tài lộc vô cùng mạnh mẽ.

Mệnh Thủy có đeo vòng tay Trầm Hương được không?

Dựa vào quy luật âm dương ngũ hành thì màu đen và xanh dương là màu hợp nhất với người mệnh Thủy. Vậy khi mua vòng trầm hương cho người mệnh Thủy nên chọn các mẫu charm đen và xanh dương. Người mệnh Thuỷ nên đeo vòng trầm hương có đính charm những màu này sẽ thuận lợi về cả công việc và cuộc sống

Vòng tay Trầm Hương hợp với mệnh, tuổi nào

Vòng tay Trầm Hương Thuần Chay phù hợp với mọi tuổi và mệnh

Mệnh Thổ đeo Vòng Trầm Hương được không?

Cũng tương tự với mệnh Kim, Trầm Hương tương khắc với Mệnh Thổ. Tuy vậy Trầm Hương lại hòa hợp với màu Vàng, Nâu đất nên người Mệnh thổ vẫn hợp đeo Vòng Tay Trầm hương.

Mệnh Mộc có đeo vòng tay trầm hương được không?

Khi mua vòng Trầm Hương cho người mệnh Mộc nên chọn các mẫu charm xanh lá. Màu sắc này sẽ giúp phát huy được tối đa công dụng của vòng Trầm Hương. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những màu tương sinh với mệnh Mộc như xanh dương và đen.

Mệnh Hỏa có đeo vòng tay trầm hương được không?

Những người mệnh Hỏa thường có tính cách khá nóng nảy . Vì thế, người mệnh Hỏa đeo vòng trầm hương sẽ giúp cho bản thân ôn hòa hơn. Từ đó, mọi việc trở nên suôn sẻ và may mắn. Vòng Trầm Hương cho mệnh Hỏa nên có màu đỏ, cam, vàng, tím, hồng và xanh lá.

Sau những đặc điểm trên đây Vòng tay Trầm Hương Thuần Chay hợp với tất cả các mệnh và các tuổi. Những vòng tay được mix charm hoặc đá, hoặc phật bản mệnh thì có thể tính theo tuổi mình hợp màu gì, hợp phật bản mệnh nào ? . Chúc bạn lựa chọn được chiếc vòng ưng ý .

Bạn có thể sở hữu ngay cho mình chiếc vòng tay phù hợp với mình, cũng như chọn những vòng trầm làm món quà dành tặng bạn bè người thân. Hay mua ngay vòng tay Trầm Hương tại Trầm Hương Thuần Chay nhé .

Trầm Hương Thuần Chay cam kết mang đến cho bạn những chiếc vòng trang sức đẹp, những món quà ý nghĩa, những sản phẩm chất lượng nhất.

  • Vòng tay Trầm Hương Thuần Chay hợp mệnh gì, hợp với tuổi nào ?
  • By Admin
  • 30/09/2023
  • 137 views

Bài viết khác

Giỏ hàng

Bạn hãy đặt hàng sớm để được món đồ yêu thích

Facebook call zalo call