Tổng hợp tất cả Kiến thức Trầm Hương, chia sẻ tìm hiểu

Kiến thức Trầm Hương

Vòng tay Trầm Hương 108 hạt có ý nghĩa gì ? Điều mà bạn nên biết khi đeo

Dù là món trang sức đông đảo người dùng, nhưng vòng tay Trầm Hương 108 hạt chứa những ý nghĩa, ẩn số nhiều người chưa biết. Vậy cùng Trầm Hương Thuần Chay tìm hiểu ý nghĩa vòng tay 108 hạt nhé.

Vòng tay Trầm Hương 108 hạt là một sản phẩm Trang sức phong thủy làm từ gỗ cây Dó tích trầm. Vòng tay trầm hương 108 hạt (chuỗi 108 hạt)  mang lại bình an và chiếc vòng trang sức thời thượng. Vậy vòng tay Trầm Hương 108 hạt có ý nghĩa gì ?

1. Nguồn gốc ra đời của vòng Trầm 108 hạt

Bắt nguồn từ câu chuyện về Đức Phật Thế Tôn truyền lại cho nhà Vua Ba Lưu Ly, nếu muốn bỏ được phiền não, âu lo trong lòng thì nên sâu chuỗi 108 hạt tròn và thường đem bên mình để niệm Phật. Là 1 chuỗi hạt có nguồn gốc từ Ấn Độ và gắn liền với tín ngưỡng của người Ấn, dùng để tụng kinh, trì chú, đánh dấu lần lặp lại của bài cầu nguyện, mang đậm ý nghĩa Phật giáo.

Vòng tay trầm hương 108 hạt có ý nghĩa gì ?

Vòng tay Trầm Hương 108 hạt có ý nghĩa gì ?

2. Theo quan niệm về phật giáo, tâm linh 

Chuỗi vòng tay 108 hat biểu thị cho cầu chứng 108 pháp tam muội, để đoạn trừ 108 phiền não. Vì vậy người phật giáo cho rằng việc tạo 108 hạt là do người ta đem 6 căn, 6 thứ, 6 trần cộng lại với nhau tạo ra thập bát giới. Sau đó đem thập bát giới nhận cho 6 phiền não ( tham, sân, si, mạn, nghi, ác, kiến) để tạo ra đủ số hạt 108. Con số 108 không phải ngẫu nhiên có mà nó được hình thành nên từ 1 loạt các phép toán. Từ đó dân gian tuyên truyền rặng chuỗi hạt 108 là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, bình an, sức khỏe cũng như tài lộc đến người sở hữu nó.

3. Ý nghĩa về phong thủy

Quan niệm trong phong thủy, chuỗi 108 hạt mang lại may mắn, thu hút tài lộc, sự nghiệp thăng tiến. Không những thế vật phẩm này còn giúp xua đuổi tà ma, thu hút khí vượng. Vậy nên chuỗi này rất được ưa chuộng với các người làm ăn, kinh doanh.

Vòng tay Tràng 108 hạt có ý nghĩa gì

Ý nghĩa vòng tay Trầm Hương 108 hạt

4. Trang sức sang trọng và cao cấp

“Giàu chơi vàng, sang chơi trầm”, cổ nhân đã từng đưa trầm hương vào những món đồ đắt giá và cao cấp. Vòng trang sức trầm hương cũng giúp người đeo thể hiện được đẳng cấp của chính mình.

5. Ý nghĩa vòng tay Trầm Hương 108 hạt:

Trầm Hương là loại gỗ quý hiếm ngày xưa đã được rất nhiều vua chúa ưa dùng, ngày nay mọi người cũng dần biết về tác dụng của Trầm Hương. Ngoài tác dụng về tâm linh, phong thủy thì còn mang giá trị về sức khỏe. Thì vòng tay Trầm Hương cũng là món trang sức sang trọng và đẳng cấp.

6. Cách sử dụng vòng tay trầm hương 108 hạt đúng cách

Vòng trầm hương 108 hạt nên đeo tay nào?
Vòng trầm hương 108 hạt nên đeo tay nào? Tùy vào mục đích của người dùng mà bạn có thể đeo vòng ở bất kỳ phía nào. Việc đeo vòng ở tay trái hay tay phải đều mang đến những công dụng nhất định:

Tay trái: Mang đến may mắn, tài lộc cho công việc. Phù hợp để đeo trong các cuộc họp, sự kiện lớn liên quan đến tài chính.

Tay phải: Bảo vệ người đeo khỏi những bất trắc, tà khí, mang đến cảm giác bình an. Hoặc phù hợp khi đi du lịch hay di chuyển đến những địa điểm mới.


Bên trong vòng tay Trầm Hương 108 hạt

Vòng trầm hương 108 hạt hợp mệnh gì?
Vòng trầm hương nguyên bản phù hợp với tất cả các cung mệnh. Riêng khi kết hợp cùng các charm đá quý, người đeo nên tuân thủ theo quy tắc màu sắc hợp mệnh.

Người sở hữu chuỗi hạt trầm hương sẽ giữ tâm mình an tịnh, xa lánh thị phi, thường trụ trong chánh niệm đồng thời cũng toát lên phong cách thời trang nhẹ nhàng, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng, quý phái.

MUA NGAY VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG 108 HẠT 

vòng tay trầm hương 108 hạt

Vòng tay Trầm Hương 108 hạt

Vòng tay còn có thể kết hợp với các charm khác, tùy theo sở thích người đeo. Khi sử dụng vòng tay trầm hương sẽ ma sát với da tay hoặc các vật dụng sẽ phát ra mùi hương trầm giúp tinh thần luôn sảng khoái và minh mẫn hơn, chống được stress trong công việc và cuộc sống hàng ngày.


  • Vòng tay Trầm Hương 108 hạt có ý nghĩa gì ? Điều mà bạn nên biết khi đeo
  • By Admin
  • 30/09/2023
  • 208 views

Bài viết khác

Giỏ hàng

Bạn hãy đặt hàng sớm để được món đồ yêu thích

Facebook call zalo call