Thông tin sản phẩm Trầm Hương Thuần Chay Vegan

Thông tin sản phẩm

Vòng trầm 108 hạt 6mm dành cho bạn nữ có cổ tay nhỏ

Vòng trầm 108 hạt 6mm là sản phẩm phù hợp nhất cho các bạn nữ có cổ tay nhỏ với chu vi cổ tay vào khoảng 14 - 15 cm.

Vòng trầm 108 hạt 6mm là sản phẩm phù hợp nhất dành cho các bạn nữ có cổ tay nhỏ với chu vi cổ tay vào khoảng 14 - 15 cm. Với thiết kế hạt 6mm khi được đeo lên tay sẽ quấn được 4 vòng theo quan niệm mong cầu bình an trọn vẹn Sinh - Lão - Bệnh - Tử. Ý nghĩa vòng trầm 108 hạt trong cuộc sống và trong các quan niệm về Phạt Giáo đều mang lại sự tích cực và mong cầu bình an. Hãy để VEGAN giới thiệu cho bạn chi tiết hơn về vòng trầm 108 hạt 6mm trong bài viết này nhé.


Vòng trầm 108 hạt là gì?

Vòng trầm 108 hạt là một món trang sức tâm linh trong đạo Phật. Nó là một chuỗi hạt trầm (còn được gọi là chuỗi hạt mala) được sử dụng trong việc trì niệm và hành thiền. Mỗi vòng trầm 108 hạt thường được làm từ gỗ, hạch, đá quý hoặc ngọc bội, và được xếp thành 108 hạt đơn lẻ.


Con số 108 có ý nghĩa đặc biệt trong nhiều tôn giáo và triết học châu Á, bao gồm cả đạo Phật. Theo quan niệm Phật giáo, con số 108 đại diện cho những sự thay đổi và sự hoàn thiện trọn vẹn. Nó được xem như một con số thánh thiêng và có nhiều ý nghĩa tâm linh khác nhau.


Khi trì niệm, người tu hành Phật giáo sử dụng vòng trầm 108 hạt 6mm để đếm số lần đọc kinh, tắp niệm hoặc tâm niệm tên Phật. Mỗi lần trầm xong 108 hạt, người tu hành thường quay vòng trầm lại và tiếp tục trì niệm. Việc này giúp tập trung tâm trí và tạo ra một trạng thái tĩnh lặng trong quá trình hành thiền và trì niệm.

Vòng trầm 108 hạt 6mm khi đeo trên cổ bạn nữ


Cách lựa chọn vòng trầm hương cho nữ

Phong cách cá nhân

Trang sức phong thuỷ làm từ trầm hương thông dụng dành cho phái yếu chính là sản phẩm vòng trầm hương cho nữ. Các sản phẩm vòng trầm cho nữ được phân chia thành các dạng như vòng trầm đơn 8mm (size lớn đến 16mm), vòng trầm 108 hạt 6mm (size lớn đến 8mm), vòng trầm mix charm, … Vì vậy nên người tặng hoặc người đeo cần nắm rõ phong cách thời trang cá nhân của người sử dụng là gì để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp vừa mong cầu bình an vừa góp phần gia tăng tính thời trang cho chủ nhân đeo vòng.

Kích thước cổ tay

Tuỳ vào kích thước cổ tay mỗi người sẽ phù hợp với kích cỡ vòng khác nhau, căn cứ theo kích cỡ hạt và chiều dài của vòng. Vòng trầm 108 hạt 6mm là sản phẩm phổ thông dành cho các bạn nữ có cổ tay nhỏ với chu vì vào khoảng 14 - 15 cm và dáng người mảnh khảnh. Tuy nhiên để lựa chọn chính xác vòng phù hợp các bạn nên dựa vào chiều cao, cân nặng để có thể phối hợp hài hoà nhất để chiếc vòng trở nên thực sự thời trang và phù hợp với bản thân người đeo nhé.

Vòng trầm 108 hạt 6mm thuần chay VEGAN không pha lẫn tạp chất

Loại trầm hương phù hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trầm hương đòi hỏi người dùng phải phân biệt chính xác để sử dụng. Vì trong một số trường hợp trầm giả (được chế tác nhân tạo) hay trầm chìm với hàm lượng tinh dầu trầm quá lớn khi đeo lên tay sẽ có thể gây ra ngứa ngáy tạo cảm giác khó chịu. Vì trong quá trình vận động cơ thể người đeo sẽ tiết ra nhiệt làm cho trầm toả hương mạnh mẽ (đeo càng lâu hương càng rõ) và các chất keo phụ gia ở những loại trầm giả sẽ có thể làm dị ứng tay gây ngứa ngáy khó chịu.

Lợi ích của Trầm làm tăng ý nghĩa vòng trầm 108 hạt

Tác dụng của trầm hương đối với người đeo


Trầm hương là một loại nhựa gỗ thơm được chiết xuất từ cây trầm hương và đã được sử dụng trong nhiều nền văn hóa và tôn giáo trong suốt hàng ngàn năm. Trầm hương có nhiều lợi ích và ứng dụng trong đời sống, bao gồm:


- Làm sạch không khí: Trầm hương có tính năng khử mùi và làm sạch không khí. Khi đốt trầm hương, nó sẽ tạo ra một khói nhẹ và mùi hương thơm, có khả năng loại bỏ các vi khuẩn và vi sinh vật gây hại trong không khí và tạo ra một không gian trong lành và tươi mát. 


- Tạo không gian thân thiện với yoga và thiền: Trầm hương thường được sử dụng trong các buổi tập yoga và thiền để tạo ra một không gian hòa bình và tĩnh tâm. Mùi hương trầm hương có thể giúp tăng cường khả năng tập trung và đạt được trạng thái tĩnh lặng. Ý nghĩa vòng trầm 108 hạt không gói gọn trong cơ thể mà còn góp phần kết nối bản thân với môi trường xung quanh đặc biệt là các bộ môn nhẹ nhàng như Yoga.


- Tạo mùi hương thư giãn và thích thú: Mùi hương trầm hương có một sự kết hợp độc đáo của hương gỗ, hương thảo mộc và hương ngọt ngào. Nó tạo ra một mùi hương thư giãn và thích thú, giúp tạo nên một môi trường thoải mái và dễ chịu.

Các kích thước vòng trầm 108 hạt thường gặp

Các kích thước vòng tầm 108 hạt

Kích thước vòng trầm 108 hạt từ trái qua phải 6 mm - 7 mm - 8 mm


Vòng trầm 108 hạt kích thước 6 mm: Phù hợp cổ tay có chu vi 14 - 15 cm

Vòng trầm 108 hạt kích thước 7 mm: Phù hợp cổ tay có chu vi 16 - 17 cm

Vòng trầm 108 hạt kích thước 8 mm: Phù hợp cổ tay có chu vi 18 - 20 cm


Cách tính size cổ tay để lựa chọn vòng trầm 108 hạt

Cách đo kích thước cổ tay chuẩn bằng dây


Ngoài ra, trong những trường hợp bạn không có sẵn dây và thước để đo trực tiếp, có thể căn cứ vào chiều cao và cân nặng để lựa chọn kích cỡ hạt phù hợp như:

- Vòng trầm 108 hạt 6mm phù hợp với nữ dáng người nhỏ có chiều cao < 160 cm và cân nặng < 55 kg
- Vòng trầm 108 hạt 7mm phù hợp với nữ dáng người trung bình có chiều cao >160 cm và cân nặng >55 kg hoặc các bạn nam có dáng người nhỏ có chiều cao < 165 cm và cân nặng < 60 kg

- Vòng trầm 108 hạt 8mm phù hợp với các bạn nam có chiều cao > 165 cm và cân nặng > 60 kg.

Bộ sản phẩm vòng tay trầm hương VEGAN gồm có những gì?

Bộ sản phẩm Vòng tay trầm hương VEGAN


Bộ sản phẩm vòng trầm 108 hạt 6mm hay các sản phẩm khác thuộc vòng sản phẩm vòng tay trầm hương VEGAN khi giao đến khách hàng gồm có Hộp đựng, Dăm xỉa (lưu hương tự nhiên), Vòng tay trầm hương, Combo dây & hạt dự phòng, Giấy chứng nhận sản phẩm VEGAN.

  • Vòng trầm 108 hạt 6mm dành cho bạn nữ có cổ tay nhỏ
  • By Admin
  • 30/09/2023
  • 344 views

Bài viết khác

Giỏ hàng

Bạn hãy đặt hàng sớm để được món đồ yêu thích

Facebook call zalo call