Bộ Trầm VEGAN xông nhà tẩy uế giúp mang lại may mắn tài lộc

325,000 đ 295,000 đ 9%

8 Đánh giá
264 Đã mua

Bộ Trầm VEGAN xông nhà, tẩy uế là sản phẩm được tạo ra từ những nguyên liệu tự nhiên cao cấp, mang đến hương thơm tinh tế, thanh tao và nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ.

KHUYẾN MÃI THÁNG 5
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc xem chi tiết
  • Nhập mã [VEGAN200K] giảm ngay 200,000đ cho đơn 1.199.000đ
  • Nhập mã [VEGAN50k] giảm ngay 50,000đ cho đơn 500.000đ
  • Không áp dụng chung các CTKM
 HOTLINE: 0903.202.646
 ZALO: 0903.202.646

Giao nhanh: 2h ở TPHCM, Toàn quốc từ 2-3 ngày làm việc.

Free ship: Toàn quốc đơn từ 200,000 đ.

Bộ Trầm VEGAN Bột trầm, nụ trầm, dăm xỉa trầm, lư xứ
Tiện lợi Đầy đủ phụ kiện để xông nhà
Hương thơm  Hương thơm dịu, ngọt
Sử dụng Xông nhà, tẩy uế, xông công ty, xông nhà mới, xông phòng trọ, thanh lộc không khí, tẩy uế

Bộ Trầm VEGAN xông nhà, tẩy uế là sản phẩm được tạo ra từ những nguyên liệu trầm tự nhiên cao cấp, mang đến hương thơm tinh tế, thanh tao và nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ. Đây là bộ Trầm tiện dụng nhất phù hợp với không gian nhà bạn.
Vậy bộ Trầm xông nhà, tẩy uế VEGAN có gì : 
- Nụ trầm hương 20gr tương được 10 nụ
- Bột trầm hương cao cấp 20gr
- Dăn xỉa trầm hương 10gr
- Lư xứ dùng để đốt trầm
- Tặng kèm thêm ''than hoạt tính''.

bộ trầm xông nhà tẩy uế

Bộ Trầm Hương VEGAN xông nhà tẩy uế thanh lộc không gian

Theo quan niệm dân gian Việt Nam, xông nhà mới là một tục lệ mang nhiều ý nghĩa quan trọng, thể hiện mong muốn về một cuộc sống sung túc, may mắn và bình an cho gia chủ khi chuyển đến sinh sống tại một ngôi nhà mới.

1. Ý nghĩa của việc xông nhà, tẩy uế

- Thanh lọc không khí, xua tan tà khí:
Khi dọn về nhà mới, không gian sống mới có thể còn lưu lại những năng lượng tiêu cực từ những người chủ cũ hoặc do môi trường xung quanh.
Việc xông nhà bằng trầm hương sẽ giúp thanh lọc không khí, xua tan tà khí, mang lại bầu không khí trong lành và tràn đầy năng lượng tích cực cho ngôi nhà mới.

- Cầu mong may mắn, tài lộc:
Xông nhà mới được xem như nghi thức khai vận, cầu mong những điều tốt đẹp cho gia chủ trong cuộc sống mới.
Mùi hương trầm ấm của các nguyên liệu xông nhà sẽ thu hút vượng khí, tài lộc, may mắn đến với gia chủ, giúp gia chủ làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào, mọi sự suôn sẻ.

- Mang lại cảm giác an yên, thư thái:
Hương thơm dịu nhẹ, thanh tao của các nguyên liệu xông nhà sẽ giúp giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi, mang lại cảm giác an yên, thư thái cho gia chủ.
Khi dọn về nhà mới, nhiều người thường cảm thấy lo lắng, bồn chồn. Việc xông nhà sẽ giúp xoa dịu tâm lý, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu để gia chủ dễ dàng hòa nhập với môi trường mới.

- Tăng cường sức khỏe:
 Trầm hương có tác dụng khử mùi, thanh lộc không gian nên việc sử dụng trầm xông nhà thường xuyên sẽ giúp thanh lọc không khí, tạo môi trường sống trong lành, góp phần bảo vệ sức khỏe cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

2. Khi nào cần thiết phải xông nhà
- Vào nhà mới, chuyển qua nhà mới, chuyển qua nhà trọ khác
- Khai trương cửa hàng
- Khi gặp điều không may mắn
- Cảm thấy âm khí trong nhà
- Có thể xong nhà định kì hàng tháng để thanh lộc không gian, khử mùi hôi.
- Vào dịp đầu năm mới
- Vào dịp cuối năm mới
Việc xông nhà được xem một phần rất quan trọng trong phong tục người Việt, với mong muốn mang lại bình an, thanh lộc, tẩy các ô uế trong không gian nhà.

Xông nhà mới là một nghi thức quan trọng trong văn hóa Việt Nam, được thực hiện khi chuyển đến nơi ở mới hoặc sau khi sửa chữa nhà cửa. Mục đích của việc xông nhà là để thanh tẩy không gian, xua tan tà khí, thu hút năng lượng tích cực, mang lại may mắn, tài lộc và bình an cho gia chủ. 
Tại sao cần xông nhà mới : 
- Giúp thanh tẩy không gian, xua  tan tà khí
- Thu hút năng lượng tích cực mang lại may mắn tài lộc
- Giữ môi trường sống an yên hạnh phúc
- Giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống
Nên xông nhà định kì hàng tháng thanh tẩy không gian, thanh lộc không khí.

xông nhà mới bằng bộ trầm hương vegan
Sử dụng bộ Trầm Hương VEGAN xông nhà mới

Xông công ty, văn phòng - Bí quyết thu hút tài lộc, may mắn cho doanh nghiệp
Xông công ty là một nghi thức quan trọng được nhiều doanh nghiệp thực hiện để thanh tẩy không gian làm việc, xua tan tà khí, thu hút năng lượng tích cực, mang lại may mắn, tài lộc và thành công cho công ty.
 

xông công ty bằng bộ trầm hương vegan
Xông công ty văn phòng giúp mang lại năng lượng tích cực hơn

Lợi ích của việc xông công ty:
Thanh tẩy không gian làm việc: Xông công ty giúp thanh tẩy không gian làm việc, loại bỏ những năng lượng tiêu cực, tà khí, giúp cho môi trường làm việc trở nên trong lành, thoáng mát và tràn đầy năng lượng tích cực.
Thu hút tài lộc, may mắn: Xông công ty được tin rằng sẽ giúp thu hút tài lộc, may mắn cho doanh nghiệp, giúp công việc kinh doanh thuận lợi, suôn sẻ, đạt được nhiều thành công.
Nâng cao hiệu quả công việc: Môi trường làm việc trong lành, tràn đầy năng lượng tích cực sẽ giúp cho nhân viên cảm thấy thoải mái, thư giãn, từ đó nâng cao hiệu quả công việc.
Tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp: Xông công ty giúp tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến đời sống tinh thần của nhân viên.

Xông cửa hàng - Bí quyết cải thiện vận may, thu hút khách hàng
Việc kinh doanh ế ẩm là nỗi ám ảnh của nhiều chủ cửa hàng. Để cải thiện tình hình này, bên cạnh việc áp dụng các biện pháp marketing, bán hàng hiệu quả, nhiều chủ cửa hàng còn tìm đến các phương pháp tâm linh như xông cửa hàng để cầu mong may mắn, thu hút khách hàng và cải thiện doanh thu.


xông cửa hàng bằng bộ trầm vegan
Xông cửa hàng bằng bộ Trầm VEGAN giúp thu hút may mắn 

Lợi ích của việc xông cửa hàng bán:
Thanh tẩy năng lượng tiêu cực: Khi cửa hàng ế ẩm, có thể do tích tụ nhiều năng lượng tiêu cực, ảnh hưởng đến việc thu hút khách hàng. Xông cửa hàng bằng khói trầm hương sẽ giúp thanh tẩy những năng lượng tiêu cực này, mang lại bầu không khí trong lành, thu hút năng lượng tích cực cho cửa hàng.
Thu hút tài lộc, may mắn: Khói trầm hương được tin rằng có khả năng thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ. Xông cửa hàng bằng trầm hương sẽ giúp thu hút khách hàng, tăng doanh thu cho cửa hàng.
Tạo dựng môi trường mua sắm tốt: Mùi hương trầm hương thanh tao, dễ chịu sẽ tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho khách hàng, giúp họ có trải nghiệm mua sắm tốt hơn, từ đó quay lại cửa hàng nhiều hơn.
Tăng cường sự tự tin cho chủ cửa hàng: Việc thực hiện nghi thức xông cửa hàng với mong muốn cải thiện tình hình kinh doanh sẽ giúp chủ cửa hàng cảm thấy an tâm, tự tin hơn, từ đó có thêm động lực để tiếp tục phát triển.

Xông phòng trọ - Bí quyết thanh tẩy không gian.
Xông phòng trọ là một nghi thức được nhiều người thực hiện khi chuyển đến ở mới hoặc sau một thời gian dài sinh sống để thanh tẩy không gian, xua tan tà khí, thu hút năng lượng tích cực, mang lại may mắn, bình an cho bản thân.

xông phòng trọ bằng bộ trầm vegan

Xông phòng trọ giúp khử mùi, tẩy uế không gian

Lợi ích của việc xông phòng trọ:
Thanh tẩy không gian: Khi chuyển đến ở mới, phòng trọ có thể còn lưu giữ những năng lượng tiêu cực từ người chủ cũ hoặc do môi trường xung quanh. Việc xông phòng bằng khói trầm hương sẽ giúp thanh tẩy không gian, xua tan tà khí, mang lại bầu không khí trong lành, thanh tịnh cho phòng trọ.

Thu hút năng lượng tích cực: Khói trầm hương được tin rằng có khả năng thu hút năng lượng tích cực, may mắn, tài lộc cho gia chủ. Xông phòng trọ bằng trầm hương sẽ giúp thu hút những điều tốt đẹp, thuận lợi trong cuộc sống và công việc.

Tạo cảm giác thoải mái, thư giãn:
Mùi hương trầm hương thanh tao, dễ chịu sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn, giảm căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày dài làm việc.

Tăng cường sức khỏe:
Trầm hương có tác dụng kháng khuẩn, khử mùi, giúp thanh lọc không khí, từ đó giúp tăng cường sức khỏe cho bạn.

Văn khấn khi xông nhà : 
Bạn chỉ cần khi xông nhà, nhẩm khấn:
“Ba hồn bảy vía, ba hồn chín vía ở đây, vía lành thì giữ, vía dữ mời đi. Tống khứ hung khí, uế khí, tà khí, yêu khí, cởi dị phong long, tiêu sản, ma mới, ma cũ, người quá khứ, khô cốt cấp cấp tẩu tán”.
Lặp đi lặp lại nhiều lần. Trong khi đọc, bạn phải thành tâm cầu khấn và không được chứa tạp niệm

3. Chi tiết, cách dùng Bộ Trầm VEGAN xông nhà tẩy uế

Bước 1. Xông trên bàn thờ bằng nhang nụ trầm hương 

nụ trầm xông nhà tẩy uế
Nụ trầm hương xông nhà phù hợp sử dụng trên bàn thờ

Việc lựa chọn nụ trầm xông trên bàn thờ tổ tiên thể hiện lòng thần kính, biết ơn, cầu bình an và sự kết nối tâm linh với ông bà, tổ tiên. Nụ trầm được thiết kể nhỏ gọn phù hợp sử dụng trên bàn thờ.
Cách dùng :
- Châm lửa cho đầu nhang nụ trầm.
- Đợi cho đến khi tàn nhang bắt lửa và tỏa ra hương thơm.
- Đặt nụ vào lư rồi đặt lư xông lên bàn thờ.

Bước 2. Xông phòng ngủ bằng bột trầm hương:

bột trầm hương xông nhà
Bột trầm hương xông nhà, xông phòng ngủ

Việc sử dụng bột trầm hương nguyên chất xông phòng ngủ rất cần thiết vì đây cũng là một cách hiệu quả để thư giãn, cải thiện chất lượng giấc ngủ, thanh lọc không khí và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Cách dùng :
- Đốt than hoa đặt vào lư xông cho đến khi than hồng đều.
- Rắc thêm bột trầm hương lên than hồng.
- Đóng cửa sổ và cửa ra vào để giữ cho hương thơm lưu lại trong phòng.

Bước 3. Xông toàn bộ không gian nhà bằng dăm trầm hương:

dăm trầm hương xông nhà
Dăm xỉa trầm hương xông nhà, tẩy uế

Với diện tích không gian lớn việc lựa chọn xông toàn bộ không gian nhà bằng dăm trầm hương là một cách hiệu quả để thanh lọc không khí, xua tan tà khí, thu hút năng lượng tích cực, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần
Cách dùng :
- Đốt than hoa đặt vào lư xông cho đến khi than hồng đều.
- Để dăm trầm hương lên than hồng.
- Cầm lư xông đi khắp không gian nhà từ trong ra ngoài, rồi đổ tàn tro ở cổng hoặc ngả ba đường.

QUÀ TẶNG KÈM KHI ĐẶT HÀNG TẠI VEGAN :
1 túi than hoạt tính 5 cục than.
Lưu ý khi đốt : Để than vào lư như video hướng dẫn hoặc dùng kẹp than lại rồi dùng bật lửa đốt. Không nên cầm than trực tiếp trên tay.

than hoạt tinh
Than hoạt tính mồi lửa nhanh, cháy lâu , không khói

Xem thêm video hướng dẫn xông nhà bằng bộ trầm hương vegan


4. Chính sách bảo hành tại VEGAN Trầm Hương Thuần Chay
- 1 ĐỔI 1 TRONG 7 NGÀY nếu lỗi sản xuất.
Không áp dụng với các sản phẩm bị ngâm trong nước, bị vỡ, nứt cháy xém.

Thông tin tiếp nhận bảo hành:
Điện thoại: 0903.202.646 (gọi điện hoặc zalo)
Địa chỉ: 7/25A Đường 182 Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp Thủ Đức, Tp HCM

Cam kết từ Vegan Trầm Hương Thuần Chay:
- Sản phẩm thuần chay 100% không thử nghiệm liên quan đến động vật.
- Không lẫn tạp chất
- Không tẩm ướp hóa chất
- Không gây kích ứng da
- Tất cả sản phẩm của hãng đều được chế tác từ gỗ trầm có ít nhất 10-15 năm tích dầu.
- Mùi thơm tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

5. Quá trình Chế tác tạo ra hạt trầm tại xưởng Trầm Hương Thuần Chay

Từ cây gió bầu qua 10 năm đến 15 năm hình thành trầm, được khai thác chia thành phôi trầm nguyên bản, nghệ nhân tỉ mỉ cắt chúng thành các khối vuông có kích thước phù hợp với size hạt. Khối vuông sau đó được đục lỗ và đưa vào máy tiện hạt để tạo ra các hạt trầm tròn đồng đều. Tiếp theo, hạt trầm được đánh mịn để làm nổi bật các vân gỗ, tạo điểm nhấn cho vòng trầm hương. Cuối cùng, các hạt được xâu lại với nhau để hoàn thiện sản phẩm.


Chế tác hạt trầm tại xưởng Trầm Hương Thuần Chay

6. Địa chỉ bán bộ Trầm XON VEGAN Cao cấp Phong Thuỷ
Nếu bạn đang muốn mua Vòng Trầm Hương này thì hãy liên hệ với VEGAN Trầm Hương Thuần Chay ngay hôm nay để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm.

Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Trầm Hương VEGAN Thuần Chay luôn đảm bảo chất lượng về sản phẩm, ngoài ra còn có những chính sách Vận chuyển Miễn Phí trong 2h an toàn đến tận tay khách hàng và hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng.

Mời quý khách ghé đến 7/25A Đường 182, P Tăng Nhơn Phú A, Tp Thủ Đức, TpHCM để xem hoặc gọi điện (Zalo): 0903.202.646 để được tư vấn đặt hàng.

Cữa hàng Vegan Trầm Hương Thuần Chay


Phiếu Kiểm tra An Toàn sở khoa học công nghệ TPHCM của VEGAN - TRẦM HƯƠNG THUẦN CHAY
Chứng nhận An Toàn sở khoa học công nghệ TPHCM

7. Trầm Hương VEGAN là món quà cho đối tác, tặng người thân yêu.
Món quà tinh tế và sang trọng, thể hiện sự quan tâm và lời chúc tốt đẹp dành cho người nhận. Mang ý nghĩa cầu mong tài lộc, may mắn và bình an cho người sở hữu.

Vòng tay trầm hương tặng Thầy Cô Trường đại học TÔN ĐỨC THẮNGQuà tặng Thầy Cô Trường ĐẠi HỌC TÔN ĐỨC THẮNG.
Món quà tặng đồng nghiệp bạn bè, sếp.
Món quà tặng đồng nghiệp bạn bè, sếp.

Đây không chỉ là một món trang sức, mà còn là một sản phẩm phong thuỷ để đạt được sự tĩnh lặng và kết nối với tâm hồn sâu thẳm. Trầm Hương là biểu tượng của sự yên bình, may mắn và cân bằng trong cuộc sống hàng ngày. Hãy liên hệ với VEGAN Trầm Hương Thuần Chay ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm.

Đánh giá khách hàng

4.80

8 đánh giá

Đánh giá*

Avatar
hương
Đã mua hàng

ô kê nha mấy ní ơi, t mới 2k4 thui nhưng tin mấy cái tâm linh phong thủy lắm kkk. Ai cũng kiu t như bà zà nhưng t kệ. Mua về xông nhà xua đuổi mấy cái ô uế rồi rước tài lộc và điều may mắn zìa.

Avatar
hồng hòa
Đã mua hàng

dùng tốt, sẽ ủng hộ lần sau

Avatar
hương
Đã mua hàng

umhh mua nguyên bộ vậy tiện nè

Avatar
hải
Đã mua hàng

ok đấy

Giao Nhanh Miễn Phí toàn quốc Xem chi tiết

Giỏ hàng

Bạn hãy đặt hàng sớm để được món đồ yêu thích

Facebook call zalo call