Giao Hàng Toàn Quốc 63 tỉnh thành

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc tại tramhuongthuanchay.com

  • Giao hàng toàn quốc tại tramhuongthuanchay.com
  • By Admin
  • 15/05/2023
  • 4086 views
Giao hàng toàn quốc tại tramhuongthuanchay.com

Giao hàng toàn quốc (63/63 tỉnh thành)
Dù quý khách ở bất cứ đâu, tramhuongthuanchay.com vẫn có thể giao sản phẩm cho dù là những nơi xa xôi nhất nhờ dịch vụ chuyển hàng toàn quốc và ngày càng mở rộng. Mạng lưới rộng khắp của các công ty chuyển phát uy tín.

Giao hàng vừa nhanh vừa rẻ

tramhuongthuanchay.com hợp tác với các công ty chuyển phát hàng đầu Việt Nam như đơn vị GIAO HÀNG TIẾT KIỆM & VIETTEL POST. và các nhà xe uy tín trên khắp cả nước, nhờ vậy không những giao nhanh nhất mà còn tiết kiệm chi phí tối đa nhất có thể.

Chuyển hàng tuyệt đối an toàn
Chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận và gửi đi. Trong quá trình vận chuyển sản phẩm đến quý khách hàng, nếu không may bị va đập và hỏng hoặc quý khách hàng không nhận được hàng, tramhuongthuanchay.com sẽ xử lí trong thời gian nhanh nhất và hoàn tiền 100% (hoặc giao hàng mới 100% cho quý khách hàng.)

Thời gian giao hàng
• Đơn hàng nội thành TP.HCM:
Thời gian giao hàng là 1-2 ngày sau khi đặt hàng.

• Đơn hàng ở ngoại thành Tp.HCM và các tỉnh thành khác:
Thời gian là 2-4 ngày đối với khu vực trung tâm tỉnh thành phố, 5-6 ngày đối với khu vực huyện, xã, thị trấn… (Không tính chủ nhật hay các ngày lễ tết) Có thể thay đổi thời gian giao hàng trong một số trường hợp bất khả kháng như: chịu ảnh hưởng của thiên tai, dịch Covid hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Giỏ hàng

Bạn hãy đặt hàng sớm để được món đồ yêu thích

Facebook call zalo call