Tổng hợp tất cả Kiến thức Trầm Hương, chia sẻ tìm hiểu

Kiến thức Trầm Hương

Vòng tay trầm hương nữ là gì ? Vòng trầm nào phù hợp với tay nữ

Vòng tay trầm hương có rất nhiều kích thước khác nhau về size hạt cũng như kích thước. Nhưng để chọn được chiếc vòng tay trầm hương phù hợp bạn nữ là không hề dể. Bạn đừng lo lắng gì cả, dưới đây là một số mẹo giúp bạn chọn được vòng tay trầm hương nữ thích hợp.

Vòng tay trầm hương nữ là gì?

Vòng tay Trầm Hương nữ là thành phẩm được chế tác từ các khối gỗ trầm hương nguyên chất. Loại gỗ được hình thành nên từ tinh dầu tiết ra của cây dó bầu để tự chữa lành vết thương trong tự nhiên với quá trình tích tụ hàng chục năm, thậm chí hàng trăm năm để tạo ra những khối gỗ trầm hương thượng hạng. Với sự chế tác cẩn thận của những người thợ cho ra nhưng vòng tay nữ tối giản, tạo nên sự trang trọng và đơn giản.

Các mẫu vòng tay trầm hương nữ đơn giản, tinh tế được nhiều phụ nữ lựa chọn nhiều nhất.

Trầm Hương Thuần Chay tròn đơn 8mm là phiên bản cơ bản nhất này vô cùng thích hợp với những ai theo đuổi sự đơn giản, cổ điển. Ngoài ra, hình dạng hạt tròn giúp Vòng tay Trầm Hương Thuần Chay dễ ma sát vào da tay của người đeo tạo cảm giác êm và mềm mại, giúp cơ thể luôn toả ra mùi thơm thoảng nhẹ.

Vòng tay trầm hương nữ

Vòng tay Trầm Hương nữ Thuần Chay đơn 8mm 21 hạt

Chuỗi Vòng Tay Trầm Hương nữ 108 hạt 6mm là một sản phẩm trang sức phong thủy làm từ gỗ Trầm Hương. Vòng gồm 108 hạt mang ý nghĩa phong thủ cực kỳ sâu sắc và mang lại bình an và tài lộc

Vòng Tay nữ Trầm Hương Thuần Chay

Vòng tay Trầm Hương nữ Thuần Chay tràng 108 hạt 6mm giúp mang lại may mắn tài lộc

Mẹo chọn chiếc Vòng tay trầm hương Nữ phù hợp cho phái đẹp

Điều quan trọng là người dùng nên xác định chiếc vòng nào sẽ phù hợp bản thân mình, với công việc cũng như sự thoải mái thì kích thước là điều quan trọng nhất. Kích thước vòng hạt phù hợp sẽ càng làm tăng thêm tính thẩm mỹ và tạo điểm nhấn ấn tượng cho phong cách của bạn.

Các kích thước hạt phổ biến với các quý cô 6mm đối với vòng tràng 108 hạt. Còn 8mm đối với vòng tròn đơn. Tuy nhiên, tuỳ vào sở thích cá nhân mà bạn có thể chọn các kích cỡ hạt lớn hơn hoặc nhỏ hơn.

Ngoài ra bạn nữ có thể lựa chọn các vòng tay mix các họa tiết hơn như : vòng tay nữ mix phật bản mệnh, vòng tay nữ mix hoa sen, vòng nữ tay mix hồ lô, vòng tay nữ mix cỏ ba lá, vòng tay nữ mix đá theo mệnh, vòng tay nữ mix vàng, vòng tay nữ mix bạc

MUA VÒNG TAY NỮ TẠI TRẦM HƯƠNG THUẦN CHAY 
Mua Vòng tay Trầm Hương nữ Thuần Chay đơn 8mm 21 hạt
Mua Chuỗi vòng tay Trầm Hương nữThuần Chay tràng 108 hạt 6mm
  • Vòng tay trầm hương nữ là gì ? Vòng trầm nào phù hợp với tay nữ
  • By Admin
  • 30/09/2023
  • 135 views

Bài viết khác

Giỏ hàng

Bạn hãy đặt hàng sớm để được món đồ yêu thích

Facebook call zalo call